The Hari Hong Kong — ภาพรวมโรงแรม
#3 ดีไซน์บูทีค · ใจกลางย่านบาร์หว่านไจ๋

The Hari Hong Kong

★★★★★ 📍 บนถนน Lockhart Road ใจกลางย่านบาร์และร้านอาหารของ Wan Chai — เดินราว 5 นาทีถึงสถานี MTR Wan Chai (Island Line) และไม่ไกลจากศูนย์ประชุม HKCEC กับท่าเรือ Star Ferry ฝั่ง Wan Chai 5 ดาว · ราว 210 ห้องและสวีท · ตึกดีไซน์ 30 ชั้น เปิดปี 2020 · ตกแต่งกำมะหยี่ ทองเหลือง และหินอ่อนสไตล์โมเดิร์น · ร้านอิตาเลียน Lucciola ชั้นล่าง · ร้านญี่ปุ่นยากิโทริ Zoku บนรูฟท็อป
8.8
คะแนนรีวิว
โดยทีม TopOfHotel
คะแนนผู้เข้าพักจริง
ราคาเริ่มต้น
฿5,700/คืน
ช่วงราคา ฿5,700–11,000
ดูราคา & จอง →
⚡ ตอบสั้น · อ่าน 30 วินาที รีวิวเต็มอ่าน 6 นาที ด้านล่าง
เทียบ 3 เว็บ →
✓ ลิงก์เราไม่บวกราคาเพิ่ม

The Hari Hong Kong คือ การได้นอนในโรงแรมดีไซน์โมเดิร์นเนี้ยบ ๆ ใจกลางย่านบาร์ที่คึกคักที่สุดของหว่านไจ๋ ในราคาที่จับต้องได้กว่าเรือธงริมอ่าว มาพร้อมห้องตกแต่งกำมะหยี่และหินอ่อนสวยมีรสนิยม ร้านอิตาเลียน Lucciola ที่เป็นที่พูดถึง และรูฟท็อปยากิโทริ Zoku — เด่นที่ดีไซน์ บรรยากาศ และความคุ้มค่ามากกว่าวิวฮาร์เบอร์

ราคา/คืน ฿5,700
คะแนน 8.8/10
ระดับ 5 ดาว
เหมาะกับ 💑 Couple
เดินถึง ลานดอกชงโคทอง (Golden Bauhinia Square) · ศูนย์ประชุม HKCEC + ทางเดินเลียบอ่าว
ดีไซน์โมเดิร์น 210 ห้องใจกลางย่านบาร์ Lockhart Roadร้านอิตาเลียน Lucciolaรูฟท็อปยากิโทริ Zoku
✦ มุมมองจากทีมรีวิว

The Hari Hong Kong คือ การได้นอนในโรงแรมดีไซน์โมเดิร์นเนี้ยบ ๆ ใจกลางย่านบาร์ที่คึกคักที่สุดของหว่านไจ๋ ในราคาที่จับต้องได้กว่าเรือธงริมอ่าว มาพร้อมห้องตกแต่งกำมะหยี่และหินอ่อนสวยมีรสนิยม ร้านอิตาเลียน Lucciola ที่เป็นที่พูดถึง และรูฟท็อปยากิโทริ Zoku — เด่นที่ดีไซน์ บรรยากาศ และความคุ้มค่ามากกว่าวิวฮาร์เบอร์

รีวิวเชิงลึก

ห้องพักและการตกแต่ง

ลองนึกภาพตึกดีไซน์เพรียวสูง 30 ชั้นที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางถนน Lockhart Road ย่านบาร์ที่คึกคักที่สุดของหว่านไจ๋ — นั่นแหละคือเสน่ห์แรกของ The Hari Hong Kong โรงแรมดีไซน์ในเครือ Hari จากลอนดอนที่เปิดให้บริการในปี 2020 และกลายเป็นที่พูดถึงในหมู่คนรักงานออกแบบอย่างรวดเร็ว ก้าวเข้าล็อบบี้ปุ๊บจะสัมผัสได้ทันทีว่าที่นี่ตั้งใจกับเรื่องดีไซน์มาก โทนสีเข้มอบอุ่นผสมกำมะหยี่ ทองเหลือง และหินอ่อนเข้าด้วยกันอย่างมีรสนิยม ให้อารมณ์บูทีคโมเดิร์นที่ดูดีแบบไม่ต้องตะโกน ห้องพักและสวีตรวมราว 210 ห้องวางคอนเซ็ปต์ให้สบายตาและใช้งานง่าย เตียงนุ่ม วัสดุดูแพง รายละเอียดงานไม้และผ้าที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน หลายห้องมีหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงและมองออกไปเห็นสกายไลน์ของเมืองหว่านไจ๋ที่ขยับไม่หยุด รีวิวจำนวนมากชมตรงกันว่าห้องสวยถ่ายรูปขึ้นและให้ความรู้สึกพิเศษกว่าโรงแรมเชนทั่วไปในระดับราคาเดียวกัน ใครชอบที่พักที่มีคาแรกเตอร์ชัดและงานดีไซน์เป็นพระเอกน่าจะถูกใจมาก

อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวก

ถ้าจะมีหัวใจสักดวงของโรงแรมนี้ ก็คงเป็นเรื่องอาหาร เพราะที่นี่มีสองร้านที่เป็นที่พูดถึงจนคนนอกก็แวะมากิน เริ่มที่ชั้นล่างกับ Lucciola ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศอบอุ่นมีสไตล์ที่รีวิวชมทั้งเรื่องการตกแต่ง พาสต้าทำสด และบาร์เครื่องดื่ม เป็นมุมที่เหมาะทั้งมื้อค่ำโรแมนติกและนั่งจิบไวน์ยาว ๆ ขึ้นไปอีกสุดตึกคือ Zoku ร้านยากิโทริสไตล์ญี่ปุ่นบนรูฟท็อปที่ย่างไม้เสียบร้อน ๆ เสิร์ฟคู่สาเกและไฮบอล พร้อมวิวเมืองหว่านไจ๋ยามค่ำที่ไฟระยิบระยับ — เป็นมุมชิลตอนหัวค่ำที่เพิ่มเสน่ห์ให้การพักได้เยอะ ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่นี่เป็นโรงแรมดีไซน์ขนาดกะทัดรัด จึงเน้นความเนี้ยบและบรรยากาศมากกว่าพื้นที่กว้างขวาง มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ให้ออกกำลังกาย และบริการพนักงานที่รีวิวหลายเสียงชมว่าอบอุ่น เป็นกันเอง และใส่ใจรายละเอียดจนรู้สึกเหมือนพักในบูทีคโฮเทลที่ดูแลกันแบบใกล้ชิด แม้จะไม่มีสระว่ายน้ำหรือสปาครบวงจรแบบเรือธงใหญ่ แต่สิ่งที่ได้มาแทนคือคาแรกเตอร์และความรู้สึกพิเศษที่หาไม่ได้ง่าย ๆ

ทำเลและการเดินทาง

ทำเลคือไพ่เด็ดอีกใบของที่นี่ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางถนน Lockhart Road ซึ่งเป็นย่านบาร์และร้านอาหารที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของฝั่งเกาะฮ่องกง เปิดประตูออกมาก็เจอร้านรวง คาเฟ่ และบาร์เรียงรายให้เดินสำรวจได้ทั้งคืน สถานีรถไฟใต้ดิน MTR Wan Chai สาย Island Line อยู่ห่างเดินแค่ราว 5 นาที ทำให้กระโดดขึ้นเมโทรไปย่านเซ็นทรัล คอสเวย์เบย์ หรือที่อื่น ๆ ในเมืองได้สบายไม่ต้องพึ่งแท็กซี่ ส่วนสถานี Exhibition Centre สาย East Rail Line ที่ลอดอุโมงค์ข้ามไป Kowloon ก็เดินต่ออีกเล็กน้อย รอบ ๆ ยังเดินไม่ไกลถึงศูนย์ประชุม HKCEC เหมาะกับคนที่มางานประชุมแต่อยากได้ที่พักดีไซน์เก๋ในราคาเบากว่าโรงแรมริมอ่าว และยังใกล้ท่าเรือ Star Ferry ฝั่ง Wan Chai ที่นั่งข้ามฟากไป Tsim Sha Tsui ชมวิวฮาร์เบอร์ได้ในราคาไม่กี่บาท สรุปง่าย ๆ คือถ้าอยากอยู่ใจกลางความคึกคักของหว่านไจ๋ เดินถึงทั้งบาร์ ร้านอาหาร และเมโทรในไม่กี่นาที ทำเลนี้ตอบโจทย์แบบจัดเต็ม

ข้อที่อยากให้รู้ก่อนจอง

พูดกันตรง ๆ เพื่อช่วยตัดสินใจ — เรื่องแรกที่ต้องทำใจคือห้องพักส่วนใหญ่ที่นี่ ไม่ได้วิวอ่าววิกตอเรีย แต่มองออกไปเห็นตึกในเมืองหว่านไจ๋เป็นหลัก ใครฝันถึงการตื่นมาเจอวิวฮาร์เบอร์และสกายไลน์ Kowloon เต็มหน้าต่างแบบโรงแรมริมอ่าวอาจต้องปรับความคาดหวังตรงนี้ก่อน เรื่องที่สองคือทำเลที่เป็นทั้งข้อดีและข้อต้องระวัง เพราะอยู่ใจกลางย่านบาร์ Lockhart Road ที่กลางคืนคึกคักมีชีวิตชีวา จึงมีเสียงจากร้านและถนนเล็ดลอดเข้ามาบ้างในบางห้อง โดยเฉพาะชั้นล่าง ๆ และฝั่งที่ติดถนนหลัก ถ้าคุณหลับยากหรืออยากได้ความเงียบสงบเต็มที่ แนะนำให้ขอห้องชั้นสูง ๆ ไว้ก่อน จะเงียบกว่าและได้วิวเมืองกว้างขึ้นด้วย เรื่องสุดท้ายคือที่นี่เป็นโรงแรมดีไซน์ขนาดกะทัดรัดสไตล์บูทีค พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกจึงไม่ได้ใหญ่โตแบบเรือธงเชนใหญ่ และที่สำคัญคือ ไม่มีสระว่ายน้ำ มีเพียงฟิตเนสเซ็นเตอร์ ใครวางแผนทริปที่อยากแช่สระหรือใช้สปาครบวงจรอาจรู้สึกว่ายังขาดไปนิด ลองชั่งใจดูว่าดีไซน์ ร้านอาหาร และทำเลใจกลางย่านคุ้มกับการแลกวิวอ่าวและสระสำหรับทริปของคุณหรือไม่

สรุปจากทีมเรา

จากที่ทีมเรานั่งไล่อ่านรีวิวจริงมาหลายร้อยเสียง The Hari Hong Kong คือโรงแรมที่ขายงานดีไซน์ภายในที่เนี้ยบมีรสนิยม ร้านอาหารอย่าง Lucciola และรูฟท็อป Zoku ที่เป็นที่พูดถึง ทำเลใจกลางย่านบาร์ที่คึกคักที่สุดของหว่านไจ๋ และบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง ในราคาที่จับต้องได้กว่าโรงแรมห้าดาวริมอ่าว ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ถ้าภาพทริปในหัวคุณคือพักในห้องสวย ๆ ที่ถ่ายรูปขึ้น เดินออกจากโรงแรมไม่กี่ก้าวก็เจอบาร์และร้านอาหารเต็มถนน ต่อด้วยมื้อค่ำที่ Lucciola และปิดท้ายด้วยยากิโทริกับสาเกบนรูฟท็อป Zoku ที่นี่คือตัวเลือกที่ลงตัวและคุ้มค่าสุด ๆ แต่ถ้าหัวใจของทริปคือการตื่นมาเจอวิวอ่าววิกตอเรียเต็มตา ได้แช่สระว่ายน้ำ หรืออยากได้ความเงียบสงบห่างจากย่านบันเทิง ทำเลและสไตล์ของที่นี่อาจไม่ตรงใจนัก โดยรวมเราให้ 8.8/10 เหมาะที่สุดสำหรับคู่รัก สายดีไซน์ และคนทำงานที่มองหาที่พักสวยมีสไตล์ใจกลางความคึกคักของหว่านไจ๋ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพงเท่าโรงแรมริมฮาร์เบอร์

คะแนนแยกหมวด

ประเมินโดยทีม editorial จากการตรวจสอบข้อมูลและรีวิวจริง

ทำเลที่ตั้ง
9.0
ความสะอาด
8.9
บริการ
8.8
ห้องพัก
8.8
อาหารเช้า
8.9
ความคุ้มค่า
8.5

คำตัดสินจริงใจ — ข้อดี & ข้อที่ควรรู้ก่อนจอง

✓ ทำไมถึงแนะนำ
  • งานดีไซน์ภายในที่โดดเด่นและมีรสนิยม ผสมกำมะหยี่โทนเข้ม ทองเหลือง และหินอ่อนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตั้งแต่ล็อบบี้จนถึงห้องพัก ให้อารมณ์บูทีคโมเดิร์นอบอุ่นที่รีวิวจำนวนมากชมว่าสวยและถ่ายรูปขึ้น
  • ทำเลใจกลางถนน Lockhart Road ย่านบาร์และร้านอาหารที่มีชีวิตชีวาที่สุดของหว่านไจ๋ เดินราว 5 นาทีถึงสถานี MTR Wan Chai (Island Line) ทะลุไปไหนในเมืองได้สะดวก และไม่ไกลจากศูนย์ประชุม HKCEC
  • ร้านอิตาเลียน Lucciola ชั้นล่างเป็นที่พูดถึงในเรื่องบรรยากาศและอาหาร โดยเฉพาะพาสต้าและบาร์เครื่องดื่ม — เป็นร้านที่คนนอกก็แวะมากิน ไม่ใช่แค่ห้องอาหารโรงแรมธรรมดา
  • รูฟท็อปยากิโทริสไตล์ญี่ปุ่น Zoku ที่นั่งจิบสาเกและไฮบอลพร้อมชมวิวเมืองหว่านไจ๋ยามค่ำ เป็นมุมชิลที่เพิ่มเสน่ห์ให้การพักได้มาก
  • คุ้มค่ากว่าโรงแรมห้าดาวริมอ่าวพอสมควร ได้ดีไซน์ บริการที่อบอุ่น และทำเลใจกลางเมืองในราคาที่จับต้องได้กว่า บวกฟิตเนสและบริการพนักงานที่รีวิวชมว่าใส่ใจเป็นกันเอง
💡 ข้อที่อยากให้รู้ก่อนจอง
  • ห้องพักส่วนใหญ่ไม่ได้วิวอ่าววิกตอเรีย แต่มองออกไปเห็นตึกในเมืองเป็นหลัก ใครหวังวิวฮาร์เบอร์เต็มตาแบบโรงแรมริมอ่าวอาจต้องปรับความคาดหวัง
  • ตั้งอยู่ใจกลางย่านบาร์ Lockhart Road ที่กลางคืนคึกคักและมีเสียงจากร้านและถนนบ้าง คนหลับยากหรืออยากได้ความเงียบสงบควรขอห้องชั้นสูงหรือฝั่งที่ไม่ติดถนนหลัก
  • เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดสไตล์บูทีค พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกจึงไม่ได้ใหญ่โตแบบเรือธงเชนใหญ่ และไม่มีสระว่ายน้ำ ใครเน้นสระหรือสปาครบวงจรอาจรู้สึกว่ายังขาดไปนิด

เหมาะกับใคร

Match Score ตามไลฟ์สไตล์การเดินทาง

💑 Couple 92%
👨‍👩‍👧 Family 58%
🧘 Solo 80%
👑 Luxury 86%
💼 Business 88%
🎒 Backpacker 28%

สิ่งอำนวยความสะดวก

🍝 ร้านอิตาเลียน Lucciola
🍢 รูฟท็อปยากิโทริ Zoku
🎨 ดีไซน์ภายในกำมะหยี่และหินอ่อน
🏋️ ฟิตเนสเซ็นเตอร์
🛎️ บริการพนักงานใส่ใจเป็นกันเอง
📶 Wi-Fi ฟรี

ทำเล & สถานที่ใกล้เคียง

📍 The Hari Hong Kong · #3 ดีไซน์บูทีค · ใจกลางย่านบาร์หว่านไจ๋
ลานดอกชงโคทอง (Golden Bauhinia Square) เดิน 7 นาที
ศูนย์ประชุม HKCEC + ทางเดินเลียบอ่าว เดิน 6 นาที
ย่านบาร์หว่านไจ๋ (Lockhart Road) เดิน 2 นาที
สนาม Southorn Playground (ถนนจอห์นสตัน) เดิน 4 นาที
ย่าน Star Street / Hopewell Centre (Queen's Road East) เดิน 8 นาที
Times Square คอสเวย์เบย์ (ตามถนน Hennessy) 1.4 กม.

กิจกรรมน่าทำใกล้ Wan Chai

ทัวร์รายวัน ตั๋วเข้าชม และกิจกรรมรอบ Wan Chai — จองล่วงหน้าบน Klook รับ e-ticket ในมือถือ

ดูกิจกรรมใน Wan Chai

ลิงก์พันธมิตร — เราอาจได้ค่าคอมมิชชั่นโดยคุณไม่จ่ายเพิ่ม

เคล็ดลับจากทีมรีวิว

  • ขอห้องชั้นสูง ๆ ไว้ก่อนถ้าอยากเลี่ยงเสียงจากย่านบาร์ Lockhart Road ที่กลางคืนคึกคัก — ยิ่งสูงยิ่งเงียบและได้วิวเมืองกว้างกว่า
  • ลองจองโต๊ะที่ Lucciola สำหรับมื้อค่ำสักมื้อ เป็นร้านอิตาเลียนที่เป็นที่พูดถึงและที่นั่งเต็มเร็วช่วงสุดสัปดาห์ ควรจองล่วงหน้าหลายวัน
  • ขึ้นไปรูฟท็อป Zoku ช่วงหัวค่ำเพื่อจิบยากิโทริกับสาเกหรือไฮบอลชมวิวเมืองหว่านไจ๋ บรรยากาศกำลังดีก่อนคนแน่น

คำถามที่พบบ่อย

The Hari Hong Kong เดินทางสะดวกแค่ไหน?
สะดวกดี โรงแรมตั้งอยู่บนถนน Lockhart Road ใจกลางย่านบาร์และร้านอาหารของ Wan Chai เดินราว 5 นาทีก็ถึงสถานี MTR Wan Chai สาย Island Line ที่ทะลุไปย่านเซ็นทรัล คอสเวย์เบย์ และที่อื่น ๆ ในเมืองได้สบาย ส่วนสถานี Exhibition Centre สาย East Rail Line ที่ลอดข้ามไป Kowloon เดินต่ออีกเล็กน้อย และยังไม่ไกลจากศูนย์ประชุม HKCEC กับท่าเรือ Star Ferry ฝั่ง Wan Chai ที่นั่งข้ามฟากชมวิวอ่าวได้
โรงแรมนี้มีจุดเด่นเรื่องอะไร?
จุดเด่นที่สุดคืองานดีไซน์ภายในที่เนี้ยบมีรสนิยม ผสมกำมะหยี่ ทองเหลือง และหินอ่อนเข้าด้วยกันให้อารมณ์บูทีคโมเดิร์นอบอุ่น เป็นโรงแรมในเครือ Hari จากลอนดอนที่เปิดในปี 2020 บวกกับร้านอาหารที่เป็นที่พูดถึงอย่างร้านอิตาเลียน Lucciola ชั้นล่าง และรูฟท็อปยากิโทริญี่ปุ่น Zoku ทำเลก็อยู่ใจกลางย่านบาร์ที่คึกคักที่สุดของหว่านไจ๋ และราคาจับต้องได้กว่าโรงแรมริมอ่าว
มีสระว่ายน้ำและวิวอ่าวไหม?
ที่นี่เป็นโรงแรมดีไซน์ขนาดกะทัดรัดสไตล์บูทีค จึงไม่มีสระว่ายน้ำ แต่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ให้ใช้บริการ ส่วนเรื่องวิว ห้องส่วนใหญ่มองออกไปเห็นตึกในเมืองเป็นหลัก ไม่ได้วิวอ่าววิกตอเรียเต็มตาแบบโรงแรมริมฮาร์เบอร์ ถ้าให้ค่ากับดีไซน์ ร้านอาหาร และทำเลใจกลางย่านมากกว่าวิวอ่าวและสระ ที่นี่ตอบโจทย์และคุ้มค่ากว่า
฿5,700 /คืน ⚡ เทียบราคา 3 เว็บ · ลิงก์เราไม่บวกราคาเพิ่ม
ดูดีล & จอง