Houston Marriott Westchase — ภาพรวมโรงแรม
#7 ครอบครัว · สระในร่ม+กลางแจ้ง+สระเด็กเล็กแยก

Houston Marriott Westchase

★★★★ 📍 ย่าน Westchase ฝั่งตะวันตกของฮิวสตัน — ขับรถไปห้าง The Galleria ราว 15 นาที, เข้าดาวน์ทาวน์ราว 20–25 นาที, ใกล้ทางด่วน Westpark Tollway และ Beltway 8 ออกไปจุดเที่ยวรอบเมืองได้สะดวก 4 ดาว · ตึกสูงย่าน Westchase · สระในร่ม + สระกลางแจ้งน้ำอุ่น + สระเด็กเล็ก (infant pool) แยก · ห้องกว้างเตียงนุ่ม · เปลทารกฟรี · Starbucks ในล็อบบี้ · ฟิตเนส + ที่จอดรถ
8.2
คะแนนรีวิว
โดยทีม TopOfHotel
คะแนนผู้เข้าพักจริง
ราคาเริ่มต้น
฿4,500/คืน
ช่วงราคา ฿4,500–8,500
ดูราคา & จอง →
⚡ ตอบสั้น · อ่าน 30 วินาที รีวิวเต็มอ่าน 6 นาที ด้านล่าง
เทียบ 3 เว็บ →
✓ ลิงก์เราไม่บวกราคาเพิ่ม

Houston Marriott Westchase คือ โรงแรมฝั่งตะวันตกที่มีครบทั้งสระในร่ม สระกลางแจ้งน้ำอุ่น และสระเด็กเล็กแยกต่างหาก เด็กว่ายได้ทุกสภาพอากาศและทารกก็แช่น้ำได้สบายใจ เด่นที่ห้องกว้าง เปลทารกฟรี ราคาเป็นมิตร และทำเลขับรถออกรอบเมืองสะดวก แลกกับการที่อยู่นอกดาวน์ทาวน์และเน้นใช้รถยนต์เป็นหลัก

ราคา/คืน ฿4,500
คะแนน 8.2/10
ระดับ 4 ดาว
เหมาะกับ 👨‍👩‍👧 Family
เดินถึง Space Center Houston (NASA) · Houston Children's Museum & Houston Zoo
สระในร่ม + กลางแจ้งน้ำอุ่นสระเด็กเล็ก (infant pool) แยกห้องกว้าง เปลทารกฟรีStarbucks ในล็อบบี้
✦ มุมมองจากทีมรีวิว

Houston Marriott Westchase คือ โรงแรมฝั่งตะวันตกที่มีครบทั้งสระในร่ม สระกลางแจ้งน้ำอุ่น และสระเด็กเล็กแยกต่างหาก เด็กว่ายได้ทุกสภาพอากาศและทารกก็แช่น้ำได้สบายใจ เด่นที่ห้องกว้าง เปลทารกฟรี ราคาเป็นมิตร และทำเลขับรถออกรอบเมืองสะดวก แลกกับการที่อยู่นอกดาวน์ทาวน์และเน้นใช้รถยนต์เป็นหลัก

รีวิวเชิงลึก

ห้องพักและการตกแต่ง

Houston Marriott Westchase เป็นโรงแรมตึกสูงในย่าน Westchase ฝั่งตะวันตกของฮิวสตัน ที่วางตัวเป็นที่พักครอบครัวแบบสบาย ๆ ไม่หรูจัดจนเกร็ง เดินเข้าล็อบบี้มาจะเจอบรรยากาศโปร่งโล่งโทนอบอุ่น มีมุม Starbucks อยู่ตรงล็อบบี้ให้กลิ่นกาแฟลอยต้อนรับตั้งแต่เช้า ส่วนห้องพักจุดที่รีวิวชมตรงกันมากที่สุดคือเรื่อง ความกว้าง — ห้องมีพื้นที่ให้ครอบครัวขยับตัวได้สบาย ไม่อึดอัดแบบห้องในเมืองใหญ่ เตียงนุ่มจนหลายเสียงบอกว่าหลับสบายเป็นพิเศษ โทนห้องเรียบ ๆ สบายตา หน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงและวิวย่านฝั่งตะวันตกที่มีตึกสำนักงานและต้นไม้สลับกันไป ห้องชั้นสูงได้มุมกว้างเห็นไฟเมืองยามค่ำ สำหรับครอบครัวที่มากับลูกเล็ก จุดที่ช่วยได้มากคือขอ เปลทารก (crib) มาวางในห้องได้ฟรี จัดที่นอนให้ทารกได้ลงตัวโดยไม่ต้องเบียดเตียงใหญ่ ตื่นเช้ามาในห้องกว้าง ๆ แล้วแวะหยิบกาแฟที่ล็อบบี้ก่อนพาเด็กไปเล่นน้ำหรือออกไปเที่ยวได้เลย โดยรวมเป็นห้องที่กว้าง สบาย และฟังก์ชันครบสำหรับครอบครัวที่อยากปักหลักหลายคืนในฝั่งตะวันตกของเมือง

อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งที่ทำให้ครอบครัวเลือกที่นี่เป็นพิเศษคือเรื่อง สระว่ายน้ำ ที่จัดมาครบทุกโซนแบบเข้าใจครอบครัวจริง ๆ เพราะมีทั้ง สระในร่ม และ สระกลางแจ้งแบบน้ำอุ่น — จุดนี้สำคัญมากสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก เพราะหมายความว่าเด็ก ๆ ลงว่ายน้ำได้ทุกสภาพอากาศ วันแดดเปรี้ยงหน้าร้อนของเท็กซัสก็ลงสระในร่มที่ไม่ต้องเจอแดดแรงได้ วันฝนตกพรำ ๆ ก็ยังมีสระในร่มให้เล่นโดยไม่ต้องยกเลิกแผน และเพราะสระกลางแจ้งเป็นน้ำอุ่น จึงลงเล่นได้สบายแม้อากาศไม่ร้อนจัด ที่พิเศษกว่าหลายโรงแรมคือมี สระเด็กเล็ก (infant pool) แยกต่างหาก เป็นสระน้ำตื้น ๆ สำหรับทารกและเด็กเล็กโดยเฉพาะ พ่อแม่จึงให้ลูกเล็กแช่น้ำเล่นได้แบบดูแลใกล้ชิดและสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความลึกเหมือนสระใหญ่ เรียกได้ว่าครอบครัวที่มีลูกหลายวัยลงเล่นพร้อมกันได้ทั้งบ้าน นอกจากสระแล้วโรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ให้ผู้ใหญ่ได้ออกกำลังหรือผ่อนคลายหลังพาเด็กเที่ยวมาทั้งวัน เรื่องกินตอนเช้าก็สะดวกด้วย Starbucks ในล็อบบี้ ที่แวะซื้อกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมได้โดยไม่ต้องออกนอกโรงแรม และในย่าน Westchase รอบ ๆ ก็มีร้านอาหารหลายร้านให้ขับรถออกไปหามื้อค่ำได้ไม่ยาก ครอบครัวจึงมีทั้งที่เล่นน้ำครบทุกวัย ที่ออกกำลัง และกาแฟยามเช้าพร้อมในที่เดียว

ทำเลและการเดินทาง

ทำเลของ Houston Marriott Westchase อยู่ในย่าน Westchase ทางฝั่งตะวันตกของฮิวสตัน ซึ่งเป็นย่านสำนักงานและที่พักที่เดินทางออกรอบเมืองได้สะดวก หัวใจของทำเลคือการอยู่ใกล้ทางด่วนหลายสายทั้ง Westpark Tollway และ Beltway 8 ทำให้ขับรถออกไปจุดต่าง ๆ ได้คล่อง ขับรถไปห้าง The Galleria ห้างใหญ่ที่สุดของเท็กซัสใช้เวลาราว 15 นาที พาครอบครัวไปช้อปปิ้ง กินข้าว และพาเด็กดูลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มกลางห้างได้ ส่วนการเข้าดาวน์ทาวน์ฮิวสตันใช้เวลาราว 20–25 นาทีโดยรถยนต์ ถัดออกไปก็ขับรถไปที่เที่ยวเด็กยอดฮิตอย่าง Houston Zoo และย่านพิพิธภัณฑ์ Museum District ได้เช่นกัน ข้อควรรู้คือย่านฝั่งตะวันตกนี้ไม่มีรถไฟใต้ดินตรงเข้าเมือง การมีรถส่วนตัวจะสะดวกที่สุด แต่ถ้าไม่ได้ขับรถมาเองก็ใช้บริการเรียกรถหรือแท็กซี่ได้ ทำเลแบบนี้เหมาะกับครอบครัวที่ขับรถเที่ยวเอง อยากได้ที่พักที่ออกไปห้างและจุดเที่ยวรอบเมืองง่าย แล้วกลับมาพักในย่านที่เงียบสบายกว่ากลางเมือง

ข้อที่อยากให้รู้ก่อนจอง

พูดกันตรง ๆ เพื่อช่วยตัดสินใจ ข้อแรกที่ควรรู้คือทำเล — โรงแรมอยู่ในย่าน Westchase ฝั่งตะวันตกซึ่ง อยู่นอกดาวน์ทาวน์ การจะไปเที่ยวกลางเมืองอย่างดาวน์ทาวน์ Museum District หรือ Houston Zoo ต้องขับรถหรือนั่งรถราว 20–25 นาที และย่านนี้ไม่มีรถไฟใต้ดินตรง ถ้าไม่ได้ขับรถมาเองควรเผื่องบค่าแท็กซี่หรือบริการเรียกรถไว้ ใครที่ตั้งใจปักหลักเที่ยวดาวน์ทาวน์เป็นหลักอาจรู้สึกว่าต้องเดินทางพอควร แต่ถ้าขับรถเที่ยวเองและเน้นออกรอบเมือง ทำเลนี้ถือว่าลงตัวและรถไม่ติดเท่ากลางเมือง ข้อสองคือนี่เป็น โรงแรมที่เปิดมานานพอควร แม้จะดูแลและปรับปรุงเป็นระยะ แต่บางรีวิวสะท้อนว่าบางจุดทั้งในห้องและพื้นที่ส่วนกลางดูผ่านการใช้งานมาบ้างเมื่อเทียบกับโรงแรมที่เพิ่งรีโนเวตใหม่เอี่ยม ใครคาดหวังความใหม่ทุกมุมควรเผื่อใจไว้ แต่แลกกับราคาที่เป็นมิตรก็ถือว่าคุ้ม ข้อสามคือ ค่าใช้จ่ายเสริม โดยเฉพาะค่าจอดรถและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม รวมถึงราคาอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม แนะนำให้เช็ก parking fee และเงื่อนไขต่าง ๆ ตอนจองให้ชัดเพื่อไม่ให้บิลปลายทางเกินคาด และเรื่องสุดท้ายคือสระกลางแจ้งอาจปรับเวลาเปิด-ปิดตามฤดูกาลและสภาพอากาศ ถึงจะมีสระในร่มและสระเด็กเล็กสำรองแต่ถ้าอยากเล่นสระกลางแจ้งโดยเฉพาะก็ควรเช็กตารางเปิดก่อนวางแผนวันเข้าพัก

สรุปจากทีมเรา

จากที่ทีมเรานั่งไล่อ่านรีวิวจริงมาหลายเสียง Houston Marriott Westchase คือโรงแรมที่ขายความคุ้มค่าและความเป็นมิตรกับครอบครัวที่มีลูกเล็กได้อย่างลงตัว — มีสระว่ายน้ำครบทุกโซนทั้งในร่ม กลางแจ้งน้ำอุ่น และสระเด็กเล็กแยกต่างหากให้ทารกแช่เล่นได้สบายใจ ห้องกว้างเตียงนุ่ม ขอเปลทารกได้ฟรี มี Starbucks ในล็อบบี้ไว้ซื้อกาแฟตอนเช้า และราคาที่จับต้องง่าย ถ้าภาพทริปครอบครัวในหัวคุณคือพักโรงแรมห้องกว้าง ๆ ที่มีสระให้ลูกทุกวัยเล่นได้ไม่ว่าฟ้าจะเป็นยังไง แล้วค่อยขับรถออกไปห้าง The Galleria หรือจุดเที่ยวรอบเมืองเป็นวัน ๆ ที่นี่คือตัวเลือกที่คุ้มค่าและตอบโจทย์มากสำหรับครอบครัวที่ขับรถเที่ยวเอง แต่ถ้าคุณอยากปักหลักใจกลางดาวน์ทาวน์เพื่อเดินเที่ยวจุดต่าง ๆ โดยไม่ต้องพึ่งรถ หรือมองหาโรงแรมใหม่เอี่ยมทุกมุม ทำเลฝั่งตะวันตกและความที่เปิดมานานของที่นี่อาจทำให้ต้องคิดสักนิด โดยรวมเราให้ 8.2/10 เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก อยากได้สระครบทุกแบบรวมถึงสระเด็กเล็กแยก ความคุ้มค่า และทำเลที่ขับรถออกรอบเมืองได้สะดวก

คะแนนแยกหมวด

ประเมินโดยทีม editorial จากการตรวจสอบข้อมูลและรีวิวจริง

ทำเลที่ตั้ง
8.4
ความสะอาด
8.3
บริการ
8.2
ห้องพัก
8.2
อาหารเช้า
8.3
ความคุ้มค่า
7.9

คำตัดสินจริงใจ — ข้อดี & ข้อที่ควรรู้ก่อนจอง

✓ ทำไมถึงแนะนำ
  • มีสระว่ายน้ำครบทุกโซนแบบที่ครอบครัวต้องการ — ทั้งสระในร่ม สระกลางแจ้งแบบน้ำอุ่น และสระเด็กเล็ก (infant pool) แยกต่างหาก ทำให้เด็ก ๆ ว่ายได้ทุกสภาพอากาศ และทารกก็มีสระน้ำตื้นปลอดภัยให้แช่เล่นโดยพ่อแม่ดูแลใกล้ชิดได้สบายใจ
  • ห้องพักกว้าง เตียงนุ่ม รีวิวหลายเสียงชมว่าหลับสบายและมีพื้นที่ให้ครอบครัวขยับตัวได้ไม่อึดอัด พร้อมขอเปลทารก (crib) มาวางในห้องได้ฟรี ช่วยให้ครอบครัวที่มากับลูกเล็กจัดที่นอนได้ลงตัวโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  • ราคาเป็นมิตรเมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้ เริ่มต้นในระดับที่จับต้องง่ายสำหรับครอบครัว ทำให้พักได้หลายคืนโดยไม่กระเทือนงบ และยังได้สระครบทุกแบบกับห้องกว้างมาในราคาเดียวกัน
  • มี Starbucks อยู่ในล็อบบี้ แวะซื้อกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมตอนเช้าก่อนออกไปเที่ยวได้สะดวกโดยไม่ต้องออกนอกโรงแรม เป็นจุดเล็ก ๆ ที่ช่วยให้เช้าวันเที่ยวของครอบครัวง่ายขึ้นเยอะ
  • ทำเลฝั่งตะวันตกย่าน Westchase ขับรถออกไปที่เที่ยวและห้างต่าง ๆ ได้สะดวกเพราะติดทางด่วนหลายสายทั้ง Westpark Tollway และ Beltway 8 ขับรถไปห้าง The Galleria ราว 15 นาที และออกไปจุดเที่ยวรอบเมืองได้ง่าย เหมาะกับครอบครัวที่ขับรถเที่ยวเอง
💡 ข้อที่อยากให้รู้ก่อนจอง
  • ตั้งอยู่ในย่าน Westchase ฝั่งตะวันตกซึ่งอยู่นอกดาวน์ทาวน์ฮิวสตัน การไปที่เที่ยวกลางเมืองอย่างดาวน์ทาวน์ Museum District หรือ Houston Zoo ต้องขับรถหรือนั่งรถราว 20–25 นาที และย่านนี้ไม่มีรถไฟใต้ดินตรง การมีรถส่วนตัวหรือเผื่องบค่าแท็กซี่/บริการเรียกรถจะสะดวกกว่ามาก
  • เป็นโรงแรมที่เปิดมานานพอควร แม้จะดูแลและปรับปรุงเป็นระยะ แต่บางรีวิวสะท้อนว่าบางจุดทั้งห้องและพื้นที่ส่วนกลางดูผ่านการใช้งานมาบ้างเมื่อเทียบกับโรงแรมที่เพิ่งรีโนเวตใหม่ ใครคาดหวังความใหม่เอี่ยมทุกมุมควรเผื่อใจไว้
  • ควรเผื่องบค่าใช้จ่ายเสริม โดยเฉพาะค่าจอดรถและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม รวมถึงราคาอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม แนะนำให้เช็ก parking fee และเงื่อนไขต่าง ๆ ตอนจองให้ชัดเพื่อไม่ให้บิลปลายทางเกินคาด และเช็กเวลาเปิด-ปิดของสระกลางแจ้งที่อาจปรับตามฤดูกาล

เหมาะกับใคร

Match Score ตามไลฟ์สไตล์การเดินทาง

💑 Couple 64%
👨‍👩‍👧 Family 88%
🧘 Solo 58%
👑 Luxury 60%
💼 Business 78%
🎒 Backpacker 26%

สิ่งอำนวยความสะดวก

🏊 สระในร่ม
☀️ สระกลางแจ้งน้ำอุ่น
👶 สระเด็กเล็ก (infant pool) แยก
Starbucks ในล็อบบี้
💪 ฟิตเนสเซ็นเตอร์
🅿️ ที่จอดรถ + Wi-Fi

ทำเล & สถานที่ใกล้เคียง

📍 Houston Marriott Westchase · #7 ครอบครัว · สระในร่ม+กลางแจ้ง+สระเด็กเล็กแยก
Space Center Houston (NASA) Clear Lake · ขับ 5–15 นาที (โซน NASA)
Houston Children's Museum & Houston Zoo Museum District · ขับ 10–20 นาที
Downtown Aquarium Houston Downtown · เดิน/ขับ 5–15 นาที
Houston Museum of Natural Science (HMNS) Museum District · ขับ 10–20 นาที
Kemah Boardwalk ขับ 30–45 นาที (จาก Clear Lake ใกล้)
NRG Stadium (สนามบอลโลก 2026) ขับ 15–25 นาที (จาก Downtown/Galleria)
สนามบินนานาชาติ George Bush (IAH) / Hobby (HOU) ขับ 25–45 นาที

กิจกรรมน่าทำใกล้ Houston

ทัวร์รายวัน ตั๋วเข้าชม และกิจกรรมรอบ Houston — จองล่วงหน้าบน Klook รับ e-ticket ในมือถือ

ดูกิจกรรมใน Houston

ลิงก์พันธมิตร — เราอาจได้ค่าคอมมิชชั่นโดยคุณไม่จ่ายเพิ่ม

เคล็ดลับจากทีมรีวิว

  • วางแผนวันเล่นน้ำได้สบายเพราะมีสระครบทุกโซน — วันแดดจัดหรือฝนตกพาเด็กลงสระในร่มได้ ส่วนสระกลางแจ้งเป็นน้ำอุ่นจึงลงได้แม้อากาศไม่ร้อนมาก และถ้ามากับทารกอย่าลืมพาไปสระเด็กเล็ก (infant pool) ที่แยกไว้ น้ำตื้นปลอดภัยกว่า แนะนำเช็กเวลาเปิด-ปิดของแต่ละสระกับรีเซปชันตอนเช็กอิน
  • ถ้ามากับลูกเล็ก แจ้งขอเปลทารก (crib) ตั้งแต่ตอนจองหรือตอนเช็กอินเพราะมีให้ฟรี และลองถามห้องที่กว้างหรือเสริมเตียงได้ถ้ามากันหลายคน ส่วนตอนเช้าแวะ Starbucks ในล็อบบี้ซื้อกาแฟและขนมก่อนออกไปเที่ยวได้เลย ประหยัดเวลาหาร้านข้างนอก
  • ทำเลฝั่งตะวันตกเหมาะกับครอบครัวที่ขับรถเที่ยวเอง ใช้ทางด่วน Westpark Tollway และ Beltway 8 ออกไปห้าง The Galleria หรือจุดเที่ยวรอบเมืองได้สะดวก ถ้าไม่ได้ขับรถมาเองเผื่องบบริการเรียกรถไว้สำหรับวันที่อยากเข้าดาวน์ทาวน์หรือไป Houston Zoo

คำถามที่พบบ่อย

Houston Marriott Westchase อยู่ใกล้อะไรบ้าง?
ตั้งอยู่ในย่าน Westchase ฝั่งตะวันตกของฮิวสตัน ติดทางด่วน Westpark Tollway และ Beltway 8 ทำให้ขับรถออกไปจุดต่าง ๆ สะดวก ขับรถไปห้าง The Galleria ราว 15 นาที และเข้าดาวน์ทาวน์ฮิวสตันราว 20–25 นาที ส่วนที่เที่ยวเด็กยอดนิยมอย่าง Houston Zoo และย่านพิพิธภัณฑ์ Museum District ก็ขับรถไปได้ เหมาะกับครอบครัวที่ขับรถเที่ยวเองและอยากได้ทำเลที่ออกรอบเมืองง่าย
มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและทารกไหม?
มีครบทุกโซน — ทั้งสระในร่ม สระกลางแจ้งแบบน้ำอุ่น และที่พิเศษคือมีสระเด็กเล็ก (infant pool) แยกต่างหาก น้ำตื้น ๆ ให้ทารกและเด็กเล็กแช่เล่นได้แบบที่พ่อแม่ดูแลใกล้ชิดและสบายใจ จุดเด่นคือเด็ก ๆ ลงว่ายได้ทุกสภาพอากาศ วันแดดจัดหรือฝนตกก็มีสระในร่มให้เล่น แนะนำเช็กเวลาเปิด-ปิดของแต่ละสระตอนเช็กอิน
มีเปลทารกให้ไหม ห้องกว้างพอสำหรับครอบครัวหรือเปล่า?
โรงแรมมีเปลทารก (crib) ให้ขอได้ฟรี แนะนำให้แจ้งตั้งแต่ตอนจองหรือตอนเช็กอิน ส่วนห้องพักรีวิวชมว่ากว้างและเตียงนุ่ม มีพื้นที่ให้ครอบครัวขยับตัวได้ไม่อึดอัด ถ้ามากันหลายคนลองถามห้องที่กว้างหรือเสริมเตียงได้ ครอบครัวที่มากับลูกเล็กจึงจัดที่นอนได้ลงตัว
ไม่มีรถส่วนตัวจะเที่ยวสะดวกไหม?
ย่าน Westchase อยู่นอกดาวน์ทาวน์และไม่มีรถไฟใต้ดินตรง การมีรถส่วนตัวจะสะดวกที่สุดเพราะติดทางด่วนหลายสาย ออกไปห้างและจุดเที่ยวต่าง ๆ ได้ง่าย แต่ถ้าไม่ได้ขับรถมาเองก็ใช้บริการเรียกรถหรือแท็กซี่เข้าเมืองและไปที่เที่ยวได้ ข้อดีคือมี Starbucks ในล็อบบี้และร้านอาหารในย่านใกล้เคียงให้เลือกพอควร
฿4,500 /คืน ⚡ เทียบราคา 3 เว็บ · ลิงก์เราไม่บวกราคาเพิ่ม
ดูดีล & จอง