Hapi Hotel Aswan
โดยทีม TopOfHotel
Hapi Hotel คือ ราคาเริ่ม ฿900 ที่ยังได้ทำเลใจกลางเมืองและคะแนน 8.0/10
Hapi Hotel คือ ราคาเริ่ม ฿900 ที่ยังได้ทำเลใจกลางเมืองและคะแนน 8.0/10
รีวิวเชิงลึก
Hapi Hotel Aswan เป็นโรงแรม 2 ดาวที่ได้คะแนนรีวิว 8.0/10 บน Booking.com — น่าทึ่งสำหรับราคาเริ่มเพียง ฿900/คืน ตำแหน่งใจกลางเมืองอัสวานเดินถึงตลาดและ Corniche ได้ในไม่กี่นาที
ห้องพักและความสะอาด
ห้องพักเรียบง่ายแต่สะอาด — เตียงนุ่ม แอร์ทำงานดี (สำคัญมากในอัสวานเพราะอุณหภูมิหน้าร้อนเกิน 40°C) น้ำอุ่นใช้งานได้ ห้องน้ำสะอาดและใหม่กว่าที่คาดในระดับราคา รีวิวจำนวนมากชมเรื่องความคุ้มค่าที่ได้รับ ราคาเริ่ม ฿900/คืนรวมอาหารเช้า ห้องคู่ในราคานี้หายากในเมืองท่องเที่ยว
อาหารเช้าและบริการ
อาหารเช้าเสิร์ฟแบบ continental — ขนมปัง ไข่ ชีส น้ำผลไม้ พนักงานพูดอังกฤษได้พอสื่อสาร เป็นมิตรและช่วยจัดทริปไปวิหาร Philae เขื่อน Aswan High Dam และ Abu Simbel ในราคาที่โปร่งใส รีวิวระบุว่าราคาทริปผ่านโรงแรมถูกกว่าซื้อจากเอเจนซี่ภายนอก
ทำเลและการเดินทาง
ตั้งอยู่ใจกลางอัสวานใกล้ Kitchener Island (สวนพฤกษศาสตร์บนเกาะกลางไนล์) — เดินถึง Corniche จุดล่องเรือ Felucca และตลาด Aswan Souq ได้ในไม่กี่นาที เหมาะที่สุดสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์และนักเดินทางที่อยากใช้งบที่ประหยัดได้ไปกับทัวร์ Abu Simbel (~280 กม.) แทน
คะแนนแยกหมวด
ประเมินโดยทีม editorial จากการตรวจสอบข้อมูลและรีวิวจริง
คำตัดสินจริงใจ — ข้อดี & ข้อที่ควรรู้ก่อนจอง
- ราคาเริ่ม ฿900/คืน — หนึ่งในตัวเลือกถูกที่สุดที่ยังได้คะแนน 8+
- ทำเลใจกลางเมือง เดินถึง Corniche และตลาดได้
- อาหารเช้ารวมในราคา
- ใกล้ Kitchener Island (Botanical Garden)
- 2 ดาว — ไม่มีสระ สปา หรือลิฟต์
- ไม่มีห้องวิวไนล์ตรง ๆ ต้องเดินไป Corniche
เหมาะกับใคร
Match Score ตามไลฟ์สไตล์การเดินทาง
สิ่งอำนวยความสะดวก
ทำเล & สถานที่ใกล้เคียง
กิจกรรมน่าทำใกล้ Aswan
ทัวร์รายวัน ตั๋วเข้าชม และกิจกรรมรอบ Aswan — จองล่วงหน้าบน Klook รับ e-ticket ในมือถือ
ดูกิจกรรมใน Aswanลิงก์พันธมิตร — เราอาจได้ค่าคอมมิชชั่นโดยคุณไม่จ่ายเพิ่ม