Casa Polanco Hotel Boutique — ภาพรวมโรงแรม
#6 บูทีกหรู · คฤหาสน์ Neocolonial ตรงข้าม Parque Lincoln

Casa Polanco Hotel Boutique

★★★★★ 📍 ตรงข้าม Parque Lincoln ย่าน Polanco — เดินเล่นถนนช้อปปิ้งหรู Avenida Presidente Masaryk ราว 5–8 นาที, สถานีรถไฟใต้ดิน Polanco (สาย 7) เดินราว 12–15 นาที 5 ดาว · บูทีกเพียง 19 ห้องและสวีท · คฤหาสน์ Neocolonial ยุค 1940s บูรณะใหม่ · สปา + รูฟท็อปเทอเรซ · รวมอาหารเช้า มินิบาร์ และที่จอดรถ · เปิดปี 2022
9.4
คะแนนรีวิว
โดยทีม TopOfHotel
คะแนนผู้เข้าพักจริง
ราคาเริ่มต้น
฿17,000/คืน
ช่วงราคา ฿17,000–67,000
ดูราคา & จอง →
⚡ ตอบสั้น · อ่าน 30 วินาที รีวิวเต็มอ่าน 6 นาที ด้านล่าง
เทียบ 3 เว็บ →
✓ ลิงก์เราไม่บวกราคาเพิ่ม

Casa Polanco คือ การได้พักในคฤหาสน์เก่าที่แปลงเป็นบูทีกหรูเพียง 19 ห้อง ตรงข้ามสวนสวยใจกลางย่าน Polanco — เด่นที่ความเป็นส่วนตัวเหมือนวิลล่า งานบูรณะที่มีเรื่องราว และบริการอบอุ่นที่รีวิวชมแทบทุกเสียง มากกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโรงแรมใหญ่

ราคา/คืน ฿17,000
คะแนน 9.4/10
ระดับ 5 ดาว
เหมาะกับ 💑 Couple
เดินถึง Bosque de Chapultepec (สวน + ปราสาท) · Museo Nacional de Antropología
บูทีก 19 ห้องในคฤหาสน์เก่าตรงข้าม Parque Lincolnใจกลางย่าน Polancoรวมอาหารเช้า + จอดรถฟรี
✦ มุมมองจากทีมรีวิว

Casa Polanco คือ การได้พักในคฤหาสน์เก่าที่แปลงเป็นบูทีกหรูเพียง 19 ห้อง ตรงข้ามสวนสวยใจกลางย่าน Polanco — เด่นที่ความเป็นส่วนตัวเหมือนวิลล่า งานบูรณะที่มีเรื่องราว และบริการอบอุ่นที่รีวิวชมแทบทุกเสียง มากกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโรงแรมใหญ่

รีวิวเชิงลึก

ห้องพัก

ลองนึกภาพคฤหาสน์เก่าสไตล์ Neocolonial ที่สร้างมาตั้งแต่ยุค 1940s ตั้งอยู่บนถนนเงียบสงบใจกลางย่าน Polanco แล้วถูกสถาปนิกและนักออกแบบจับมาบูรณะใหม่อย่างพิถีพิถันจนกลายเป็นบูทีกโฮเทลหรูเพียง 19 ห้อง — นั่นแหละคือเสน่ห์ของ Casa Polanco Hotel Boutique ที่เพิ่งเปิดให้บริการในปี 2022 สิ่งที่ทำให้ที่นี่ต่างจากโรงแรมทั่วไปคือมันยังคงกลิ่นอายของ "บ้าน" เอาไว้ครบ เดินเข้ามาในล็อบบี้แล้วเหมือนได้ก้าวเข้าไปในคฤหาสน์ของคนมีรสนิยม ไม่ใช่เคาน์เตอร์เช็กอินที่เย็นชา ห้องพักทั้ง 19 ห้องตกแต่งไม่ซ้ำกันเลยสักห้อง บางห้องเพดานสูงโปร่ง บางห้องมีหน้าต่างบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ ผสานเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย ผ้าทอเนื้อดี งานศิลปะที่คัดมาอย่างตั้งใจ เข้ากับรายละเอียดคลาสสิกของตัวบ้านเดิมทั้งงานไม้ บานประตู และพื้นเก่าที่เก็บไว้อย่างงดงาม เตียงนุ่มสบายและเครื่องนอนคุณภาพดีที่รีวิวหลายเสียงชมว่าหลับสบายเป็นพิเศษ บางห้องมองออกไปเห็นวิวสวน Parque Lincoln สีเขียว ตื่นเช้ามาในห้องที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวแบบนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักวิลล่าของตัวเองมากกว่าจะเป็นแขกของโรงแรม

อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวก

เพราะเป็นบูทีกเพียง 19 ห้อง บรรยากาศที่นี่จึงอบอุ่นและเงียบสงบเป็นพิเศษ ไฮไลต์ที่นักเดินทางชอบมากคือเรื่อง ความคุ้มค่าที่รวมมาให้ครบ — ราคาห้องรวม อาหารเช้า ที่ทำสดเสิร์ฟในบรรยากาศบ้าน ๆ อบอุ่น รวม มินิบาร์ ในห้องให้หยิบดื่มได้สบายใจ และรวม ที่จอดรถ ให้ฟรี ซึ่งในย่านหรูอย่าง Polanco ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบที่ดีมาก ตัวบ้านยังมี สปา เล็ก ๆ สำหรับทรีตเมนต์ผ่อนคลายหลังเดินเที่ยวทั้งวัน และ รูฟท็อปเทอเรซ ที่เปิดให้ขึ้นไปนั่งรับลมและชมบรรยากาศย่าน Polanco จากมุมสูง เหมาะกับการจิบเครื่องดื่มยามเย็น สิ่งที่ทำให้ Casa Polanco ได้ใจคนมากที่สุดและสะท้อนชัดในคะแนนรีวิวที่สูงมากคือ บริการ รีวิวจำนวนมากชมพนักงานตรงกันว่าอบอุ่น ใส่ใจ จดจำชื่อและความชอบของแขกได้ และดูแลทุกคำขอด้วยความเต็มใจราวกับกำลังต้อนรับแขกในบ้านของตัวเอง หลายคนบอกว่าความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองแบบนี้แหละที่หาไม่ได้จากโรงแรมเชนขนาดใหญ่

ทำเลและการเดินทาง

ทำเลคือไพ่เด็ดอีกใบของที่นี่ Casa Polanco ตั้งอยู่ตรงข้าม Parque Lincoln สวนสาธารณะร่มรื่นที่เป็นหัวใจของย่าน Polanco — ย่านที่ขึ้นชื่อว่าหรูหรา สะอาด และปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งของเม็กซิโกซิตี ตื่นเช้ามาเดินข้ามถนนไปเดินเล่นในสวนที่มีบ่อน้ำ นกยูง และร่มไม้ บรรยากาศสบาย ๆ ก่อนเริ่มวัน เดินต่อไปอีกไม่กี่นาทีก็ถึง Avenida Presidente Masaryk ถนนช้อปปิ้งที่ได้ชื่อว่าหรูที่สุดของเมือง เรียงรายด้วยบูทีกแบรนด์เนมระดับโลก คาเฟ่เก๋ ๆ และร้านอาหารชั้นนำที่หลายร้านติดอันดับดีที่สุดของละตินอเมริกา ใครเป็นสายกินสายช้อปจะมีความสุขมากในย่านนี้ จากตรงนี้ยังเดินทางไปสวนใหญ่ Bosque de Chapultepec และพิพิธภัณฑ์ดัง ๆ ได้ไม่ไกล ส่วนเรื่องการเดินทางสาธารณะ สถานีรถไฟใต้ดิน Polanco สาย 7 อยู่ห่างเดินราว 12–15 นาที ซึ่งไม่ได้ติดโรงแรม คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้แอปเรียกรถที่สะดวกและปลอดภัย หรือถ้าขับรถเองก็มีที่จอดฟรีรองรับ สรุปคือถ้าอยากพักในย่านที่หรู ปลอดภัย เดินเล่นได้ และรายล้อมด้วยร้านอาหารร้านช้อประดับโลก ทำเลนี้ตอบโจทย์สายลักชูรีแบบเต็มสิบ

ข้อที่อยากให้รู้ก่อนจอง

พูดกันตรง ๆ เพื่อช่วยตัดสินใจ — ข้อแรกที่ควรเข้าใจคือนี่คือ บูทีกขนาดเล็กในคฤหาสน์เก่า ไม่ใช่โรงแรมเชนขนาดใหญ่ จึงไม่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสขนาดใหญ่ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มหลายห้องอาหารแบบโรงแรม 5 ดาวทั่วไป ถ้าทริปของคุณวางแผนจะใช้เวลาในโรงแรมเยอะ อยากว่ายน้ำหรือออกกำลังกายในฟิตเนสครบเครื่อง ที่นี่อาจไม่ตอบโจทย์ แต่ถ้าคุณมองหาความเป็นส่วนตัว ความอบอุ่น และเสน่ห์แบบบ้าน ข้อนี้กลับกลายเป็นจุดเด่น ข้อสองคือ เรื่องการเดินทาง โรงแรมอยู่ห่างสถานีรถไฟใต้ดินราว 12–15 นาทีเดิน การไปเที่ยวจุดต่าง ๆ ในเมืองส่วนใหญ่จึงต้องพึ่งแท็กซี่หรือแอปเรียกรถ ซึ่งสะดวกและปลอดภัยดีแต่ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มที่ควรเผื่องบไว้ ข้อสุดท้ายคือเพราะมีแค่ 19 ห้องและเป็นที่นิยมมาก ห้องจึงเต็มเร็วและราคาช่วงไฮซีซันค่อนข้างสูง อีกทั้งเนื่องจากเป็นการดัดแปลงจากบ้านเก่า ห้องแต่ละห้องจึงมีขนาดและผังต่างกันไป บางห้องกว้าง บางห้องกะทัดรัดกว่า แนะนำให้เช็กรายละเอียดและรูปห้องที่จะจองให้ดีก่อน เพื่อให้ได้ห้องที่ตรงใจที่สุด

สรุปจากทีมเรา

จากที่ทีมเรานั่งไล่อ่านรีวิวจริงมาหลายเสียง Casa Polanco Hotel Boutique คือโรงแรมที่ขาย "ความเป็นส่วนตัวเหมือนวิลล่า + เสน่ห์คฤหาสน์เก่าที่มีเรื่องราว + บริการอบอุ่นแบบดูแลแขกในบ้าน" ได้อย่างมีเอกลักษณ์จนคะแนนรีวิวสูงเป็นพิเศษ ถ้าภาพทริปในหัวคุณคือการตื่นมาในห้องที่อบอุ่นและไม่เหมือนใคร เดินลงมาทานอาหารเช้าทำสดในบรรยากาศบ้าน ๆ แล้วข้ามถนนไปเดินเล่นใน Parque Lincoln ก่อนออกไปช้อปปิ้งและกินร้านดังบนถนน Masaryk แล้วกลับมาพักผ่อนบนรูฟท็อปยามเย็น ที่นี่คือตัวเลือกที่ลงตัวสุด ๆ แต่ถ้าคุณคาดหวังสระว่ายน้ำ ฟิตเนสใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มแบบโรงแรมเชน หรืออยากพักติดสถานีเมโทร ที่นี่อาจไม่ตอบโจทย์ทั้งหมด โดยรวมเราให้ 9.4/10 เหมาะที่สุดสำหรับคู่รักและสายลักชูรีที่หลงใหลในความเป็นส่วนตัว เสน่ห์แบบบูทีก และทำเลใจกลางย่านที่หรูที่สุดของเม็กซิโกซิตี

คะแนนแยกหมวด

ประเมินโดยทีม editorial จากการตรวจสอบข้อมูลและรีวิวจริง

ทำเลที่ตั้ง
9.6
ความสะอาด
9.5
บริการ
9.4
ห้องพัก
9.4
อาหารเช้า
9.5
ความคุ้มค่า
9.1

คำตัดสินจริงใจ — ข้อดี & ข้อที่ควรรู้ก่อนจอง

✓ ทำไมถึงแนะนำ
  • เป็นคฤหาสน์ Neocolonial ยุค 1940s ที่บูรณะเป็นบูทีกหรูเพียง 19 ห้องและสวีต ให้ความเป็นส่วนตัวสูงเหมือนได้พักวิลล่าของตัวเอง
  • ทำเลตรงข้าม Parque Lincoln สวนร่มรื่นใจกลาง Polanco ย่านที่หรูและปลอดภัยที่สุดของเมือง เดินถึงถนนช้อปปิ้ง Masaryk และร้านอาหารดังราว 5–8 นาที
  • ราคารวมอาหารเช้า มินิบาร์ในห้อง และที่จอดรถให้ฟรี — เป็นแพ็กเกจที่รีวิวชมว่าคุ้มและไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายแฝง
  • บริการพนักงานได้รับคำชมตรงกันแทบทุกเสียงว่าอบอุ่น ใส่ใจ และดูแลแขกเป็นรายบุคคลราวกับเป็นแขกในบ้าน — เป็นเหตุผลหลักที่คะแนนรีวิวสูงมาก
  • ทุกห้องตกแต่งไม่ซ้ำกัน ผสานงานออกแบบร่วมสมัย งานศิลปะ และรายละเอียดคลาสสิกของตัวบ้านเดิม พร้อมรูฟท็อปเทอเรซและสปาเล็ก ๆ ให้นั่งพักผ่อน
💡 ข้อที่อยากให้รู้ก่อนจอง
  • เป็นบูทีกขนาดเล็กในอาคารเก่า จึงไม่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสขนาดใหญ่ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบโรงแรมเชน 5 ดาวทั่วไป
  • อยู่ห่างสถานีรถไฟใต้ดิน Polanco (สาย 7) ราว 12–15 นาทีเดิน การเดินทางในเมืองส่วนใหญ่จึงต้องพึ่งแท็กซี่หรือแอป ซึ่งสะดวกแต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  • ด้วยจำนวนห้องน้อยและเป็นที่นิยม ห้องจึงเต็มเร็วและราคาในช่วง high season ค่อนข้างสูง อีกทั้งบางห้องในตัวบ้านเก่าอาจมีขนาดหรือผังที่ต่างกันไป ควรเช็กรายละเอียดห้องตอนจอง

เหมาะกับใคร

Match Score ตามไลฟ์สไตล์การเดินทาง

💑 Couple 96%
👨‍👩‍👧 Family 55%
🧘 Solo 70%
👑 Luxury 94%
💼 Business 78%
🎒 Backpacker 8%

สิ่งอำนวยความสะดวก

🥐 อาหารเช้ารวมในราคา
🍷 มินิบาร์ฟรีในห้อง
🚗 ที่จอดรถฟรี
🧖 สปา + ทรีตเมนต์
🌇 รูฟท็อปเทอเรซ
🛎️ Concierge ดูแลรายบุคคล

ทำเล & สถานที่ใกล้เคียง

📍 Casa Polanco Hotel Boutique · #6 บูทีกหรู · คฤหาสน์ Neocolonial ตรงข้าม Parque Lincoln
Bosque de Chapultepec (สวน + ปราสาท) Reforma · เดิน/ขับ 5–10 นาที
Museo Nacional de Antropología Chapultepec · ขับ 5–10 นาที
ย่านช้อปปิ้งหรู Av. Presidente Masaryk Polanco · เดินถึง
Centro Histórico & Zócalo ขับ 15–25 นาที
Angel of Independence (Paseo de la Reforma) Reforma · เดิน/ขับ 5–10 นาที
Estadio Azteca (สนามบอลโลก 2026 — นัดเปิด) ขับ 30–50 นาที (ทางใต้)
สนามบินนานาชาติ Benito Juárez (MEX) ขับ 20–35 นาที

กิจกรรมน่าทำใกล้ Mexico City

ทัวร์รายวัน ตั๋วเข้าชม และกิจกรรมรอบ Mexico City — จองล่วงหน้าบน Klook รับ e-ticket ในมือถือ

ดูกิจกรรมใน Mexico City

ลิงก์พันธมิตร — เราอาจได้ค่าคอมมิชชั่นโดยคุณไม่จ่ายเพิ่ม

เคล็ดลับจากทีมรีวิว

  • เพราะมีแค่ 19 ห้องและเป็นที่นิยมมาก ควรจองล่วงหน้าหลายสัปดาห์โดยเฉพาะหน้าไฮซีซัน และถ้าได้คุยกับโรงแรมตรง ลองถามว่าห้องไหนวิวสวน Parque Lincoln หรือมีระเบียง
  • ใช้ทำเลให้คุ้ม — เช้า ๆ เดินเล่นรอบ Parque Lincoln แล้วต่อไปถนน Avenida Presidente Masaryk ที่เต็มไปด้วยร้านแบรนด์เนมและคาเฟ่ ส่วนมื้อค่ำย่าน Polanco มีร้านอาหารระดับโลกให้เลือกเพียบ
  • การเดินทางในเมืองแนะนำใช้แอปเรียกรถ (เช่น Uber/DiDi) ซึ่งสะดวกและปลอดภัยกว่าเดินไปสถานีเมโทรที่อยู่ไกล และอย่าลืมว่าราคารวมที่จอดรถฟรีไว้แล้วถ้าคุณเช่ารถ

คำถามที่พบบ่อย

Casa Polanco Hotel Boutique อยู่ใกล้อะไรบ้าง?
ตั้งอยู่ตรงข้าม Parque Lincoln สวนสาธารณะร่มรื่นใจกลางย่าน Polanco เดินราว 5–8 นาทีก็ถึงถนนช้อปปิ้งหรู Avenida Presidente Masaryk ที่เต็มไปด้วยร้านแบรนด์เนมและร้านอาหารชื่อดัง ส่วนสถานีรถไฟใต้ดิน Polanco สาย 7 อยู่ห่างเดินราว 12–15 นาที ย่านนี้ยังเดินทางไปสวน Chapultepec และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ได้สะดวก
ทำไมโรงแรมนี้ถึงพิเศษ?
เป็นคฤหาสน์สไตล์ Neocolonial ยุค 1940s ที่บูรณะเป็นบูทีกโฮเทลเพียง 19 ห้อง เปิดในปี 2022 จุดเด่นคือบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนพักในวิลล่าหรือบ้านส่วนตัวมากกว่าโรงแรม ทุกห้องตกแต่งไม่ซ้ำกัน ผสานงานดีไซน์ร่วมสมัยกับรายละเอียดคลาสสิกของตัวบ้านเดิม พร้อมบริการที่ใส่ใจแขกเป็นรายบุคคล
ราคารวมอะไรบ้าง มีสระว่ายน้ำไหม?
ราคารวมอาหารเช้า มินิบาร์ในห้อง และที่จอดรถให้ฟรี ซึ่งเป็นจุดที่รีวิวชมว่าคุ้มค่า มีสปาเล็ก ๆ สำหรับทรีตเมนต์และรูฟท็อปเทอเรซให้นั่งพักผ่อน แต่เนื่องจากเป็นบูทีกขนาดเล็กในอาคารเก่า จึงไม่มีสระว่ายน้ำหรือฟิตเนสขนาดใหญ่แบบโรงแรมเชน 5 ดาวทั่วไป
฿17,000 /คืน ⚡ เทียบราคา 3 เว็บ · ลิงก์เราไม่บวกราคาเพิ่ม
ดูดีล & จอง